Thanh toán trực tuyến dễ dàng.
Chẳng phải lo quy trình khó nhằn hay tốn thời gian để mò mẫm, Paykit tự hào đem đến cho doanh nghiệp bạn một giải pháp chấp nhận thanh toán tối ưu, nhanh-gọn-lẹ.
Đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.
Paykit chấp nhận đa dạng các phương thức thanh toán ở nhiều quy mô và hình thức khác nhau như: thẻ ATM/ tài khoản nội địa, thẻ quốc tế, mã QR thông qua các ứng dụng ví điện tử hay ngân hàng trực tuyến.
Tích hợp dễ dàng,
Thanh toán liền mạch.

Paykit được thiết kế trên tiêu chí tạo ra trải nghiệm thanh toán liền mạch, giúp việc mua sắm của khách hàng bạn trở nên thuận tiện và giảm thiểu khả năng hủy bỏ đơn hàng vì quy trình thanh toán. Đồng thời tăng chuyển đổi và khuyến khích người tiêu dùng mua hàng lặp lại.

Càng nhiều khách hàng trung thành, thương hiệu càng trở nên uy tín.
Nắm bắt “insights” khách hàng.
Paykit cung cấp cho doanh nghiệp bộ công cụ quản lý mạnh mẽ thông qua việc lưu trữ thời gian thanh toán thực và tự động phân tích chi tiết mọi lịch sử mua hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng và thị trường để đưa ra quyết định phù hợp, thúc đẩy doanh số bán hàng.
Nhận tiền liền tay.
Sao phải chờ đợi số tiền bạn đã kiếm được? Mọi khoản thu từ doanh nghiệp thông qua cổng Paykit sẽ được rút về tài khoản ngân hàng mặc định. Quá trình này sẽ mất chưa đến 2 ngày để hoàn thành.
Bắt đầu ngay
1.
Đăng ký trực tuyến
Bạn có thể tạo tài khoản trực tuyến trong một vài phút hoặc có thể liên hệ đến đội ngũ Paykit, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
2.
Điền mẫu đăng ký
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để có thể tham gia sử dụng cổng chấp nhận thanh toán trực tuyến Paykit.
3.
Tích hợp Paykit và bắt đầu sử dụng
Tài khoản sau khi kích hoạt sẽ được hướng dẫn và cung cấp thông tin để bạn thực hiện tích hợp Paykit vào website của doanh nghiệp mình.
Tại sao nên chọn Paykit?
Tạo tài khoản chỉ trong vài phút
An toàn và bảo mật
Theo dõi và quản lý thời gian thanh toán thực
Trải nghiệm thanh toán liền mạch
Phân tích và báo cáo chi tiết
Trải nghiệm thanh toán liền mạch
Giao diện trực quan, dễ sử dụng
Giá cả công bằng và minh bạch
Giải pháp tối ưu
cho mọi giao dịch thanh toán
Nhận thông báo mới nhất từ Paykit