Xuất phát điểm
Từ những trăn trở về việc làm sao để giúp Nhà bán hàng nhỏ lẻ có cơ hội tiếp cận những giải pháp thanh toán tối ưu nhất, từ đó bùng nổ về mặt doanh số và đem lại sự phát triển bền vững trong môi trường thương mại điện tử đầy cạnh tranh như hiện nay, đội ngũ Vidiva bắt đầu xây dựng nền tảng thanh toán Paykit từ cuối năm 2019 và vận hành thử nghiệm vào đầu năm 2022 trước khi chính thức thương mại hoá vào tháng 9/2023.
Sứ mệnh thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số Việt Nam
Chúng tôi hiểu rằng thanh toán không chỉ là giao dịch, mà là một phần quan trọng của trải nghiệm mua sắm. Với sứ mệnh tạo ra một môi trường thanh toán trực tuyến an toàn, thuận tiện và linh hoạt, Paykit không ngừng nỗ lực để cung cấp các giải pháp thanh toán đa dạng, từ các phương thức truyền thống đến những công nghệ mới nhất.
Chúng tôi không chỉ chú trọng đến khía cạnh chiến lược mà còn chăm chút từng trải nghiệm của người sử dụng. Từ các sáng kiến giải pháp cho đến thiết kế giao diện sản phẩm, chúng tôi luôn thử nghiệm để hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa đến người dùng nhằm đảm bảo trải nghiệm mượt mà.
Chúng tôi cam kết là người đồng hành đáng tin cậy trên suốt hành trình kinh doanh của Nhà bán hàng.
Đội ngũ Vidiva
Vidiva là một tập thể của những con người luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.
Với tinh thần nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Vidiva chúng tôi mong muốn tạo nên những sản phẩm công nghệ tài chính mà qua đó có thể mang lại giá trị và tác động tích cực cho cộng đồng, góp phần phát triển một tương lai không phụ thuộc vào tiền mặt tại Việt Nam.